Data Centers

Trung Tâm Dữ Liệu Nam Phi

Tại sao Trung tâm dữ liệu của bạn đặt tại Nam Phi?

Nam Phi là cường quốc kinh tế của lục địa châu Phi, chiếm 25% của toàn bộ GDP của châu lục này và có thể được coi là một trong những thị trường mới đầy hứa hẹn nhất trên toàn cầu. Đó được coi là thị trường công nghệ viễn thông hàng đầu của châu lục, công nghệ thong tin và truyền thông, thị trường phương tiện truyền thông kỹ thuật số với các công ty con thuộc một số tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu hoạt động trong các trung tâm thương mại của Thành phố Cape Town và Johannesburg, là trung tâm tài chính hàng đầu của châu Phi. Nam Phi tự hào có mạng viễn thông tiên tiến nhất châu lục về mặt triển khai công nghệ và cung cấp dịch vụ khiến Nam Phi trở thành thị trường phát triển nhất về trung tâm dữ liệu và điện toán đám mây trên lục địa. Sự phát triển trung tâm dữ liệu được hỗ trợ bởi sự ra đời của các hệ thống cáp ngầm mới được đưa vào khu vực này.

  • Hơn 60% lưu lượng truy cập Internet trên lục địa châu Phi có nguồn gốc từ Nam Phi.
  • Các ngành công nghệ thông tin và truyền thông tại Nam Phi là lớn nhất trên lục địa Châu Phi và lớn thứ 20 trên toàn thế giới.
  • Nam Phi có một mạng lưới viễn thông mà 99% là kỹ thuật số và bao gồm các đường dây cố định mới nhất, truyền thông không dây và truyền hình vệ tinh, chính điều này làm cho Nam Phi có mạng viễn thông phát triển nhất ở châu lục này.
  • Ngành công nghiệp công nghệ thông tin và truyền thông của Nam Phi được đặc trưng bởi những chuyên gia hang đầu về công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng điện tử.

Trung Tâm Dữ Liệu Telehouse Nam Phi

Trong năm 2010, TELEHOUSE đã thiết lập Trung tâm dữ liệu Nam Phi đầu tiên tại Cape Town và Johannesburg thông qua quan hệ đối tác với Teraco, nhà cung cấp trung tâm dữ liệu trung lập đầu tiên của Nam Phi. Kể từ đó, các trung tâm dữ liệu của TELEHOUSE Nam Phi đã thu hút một số lượng ngày càng tăng các nhà vận hành mạng lưới viễn thông quốc tế, điện toán đám mây, các nhà cung cấp nội dung và khách hàng doanh nghiệp được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và truyền thông uy tín của TELEHOUSE đã được kết nối mạng toàn cầu. Giống như các nhà cung cấp mạng lưới viễn thông trung lập, các trung tâm dữ liệu TELEHOUSE Nam Phi cung cấp kết nối cho các nhà cung cấp viễn thông lớn của quốc gia và quốc tế.