Data Centers

TELEHOUSE ISTANBUL

TELEHOUSE ISTANBUL

Tại sao bạn đặt Trung Tâm Dữ Liệu tại Thổ Nhĩ Kỳ?

Được coi là quốc gia có nền kinh tế phát triển nhanh nhất châu Âu và là một trong những thị trường lớn nhất thế giới với dân số 76 triệu, Thổ Nhĩ Kỳ là một đất nước năng động mà không thể bỏ qua. Do vị trí địa lý độc đáo nên nó có tầm quan trọng chiến lược đối với các tập đoàn đa quốc gia và cung cấp quyền truy cập vào các thị trường chính ở châu Âu, châu Á và Trung Đông. Do nằm ở vì vị trí ôm lấy hai châu lục, Istanbul đang trở thành một trung tâm tài chính lớn và là trung tâm viễn thông giữa châu Âu và châu Á, thu hút khách hàng doanh nghiệp tìm kiếm các dịch vụ điện toán đám mây. Thổ Nhĩ Kỳ sở hữu một khu vực thị trường viễn thông lớn do dân số đông, giới trẻ có học thức, mức độ đô thị hóa ngày càng tăng.

  • Lĩnh vực công nghệ thông tin Thổ Nhĩ Kỳ là một lĩnh vực phát triển nhanh với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 14% giữa năm 2005 và 2010. Theo dự đoán của Business Monitor International, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là thị trường công nghệ thông tin và truyền thông phát triển cao nhất từ năm 2009 đến năm 2014.
  • Thị trường trung tâm dữ liệu của Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất trong khu vực EMEA. Trong năm 2012, tổng số thông tin mục tiêu của trung tâm dữ liệu Thổ Nhĩ Kỳ mở rộng hơn 22%, đạt 110.000m².
  • Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia đứng thứ 13 về dân số trực tuyến lớn nhất toàn cầu và lớn thứ 6 ở châu Âu cùng với người tiêu dùng Thổ Nhĩ Kỳ được xếp thứ hai về việc tham gia trực tuyến khi so sánh với các nước khác ở châu Âu.
  • Do nền kinh tế kỹ thuật số trong nước phát triển nhanh chóng và rộng lớn nên Thổ Nhĩ Kỳ có khả năng sẽ trở thành một trung tâm internet lớn.

Trung Tâm Dữ Liệu Telehouse Thổ Nhĩ Kỳ

Telehouse mở trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2011, hợp tác với công ty viễn thông địa phương/tích hợp hệ thống TeknotelTelekomünikasyon . Trung tâm dữ liệu cung cấp mạng viễn thông trung lập ở Kozyatagi nằm ở phía châu Á của Istanbul. Với nguồn cung cấp điện liên tục, tính bảo mật cao và nhiều lựa chọn kết nối, Telehouse Istanbul cung cấp một môi trường an toàn cho khách hàng để phát triển doanh nghiệp của họ ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nó hoạt động bằng thương hiệu của Telehouse và được hỗ trợ, duy trì bởi Teknotel theo tiêu chuẩn hoạt động nghiêm ngặt của Telehouse toàn cầu.

Tại sao lựa chọn Trung Tâm Dữ Liệu Telehouse Istanbul?

TELEHOUSE ISTANBUL – Tiếp cận Trung Tâm Viễn Thông giữa Châu Âu và Châu Á

Telehouse Istanbul là một trong những nhà cung cấp Trung tâm dữ liệu trung lập đầu tiên ở Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp một loạt các tùy chọn kết nối. Được thành lập bằng quan hệ đối tác với công ty viễn thông địa phương/tích hợp hệ thống TeknotelTelekomünikasyon, trung tâm dữ liệu tuân thủ các tiêu chuẩn Telehouse quốc tế, cung cấp mức bảo mật, điện năng và làm mát ở mức cao nhất. Telehouse Istanbul nằm ở phía châu Á của Bosphorus, nằm ở khu vực trung tâm thương mại ngày phát triển của Kozyatagi ngay bên cạnh ga tàu điện ngầm.

  • Nhiều sự lựa chọn để kết nối

    Telehouse Istanbul cung cấp một cơ sở hạ tầng điều hành độc lập để cung cấp dịch vụ Internet (ISP), các nhà vận hành mạng lưới viễn thông, các đơn vị phát triển ứng dụng (ASP) và tổng công ty / tổ chức. Telehouse Istanbul kết hợp truy cập mặt đất ở nước ngoài (cáp quang) thông qua 3 nhà khai thác khác nhau, truy cập internet vệ tinh thông qua 2 bệ phóng khác nhau và truy cập cơ sở hạ tầng từ điển này đến điểm khác thông qua 4 nhà khai thác khác nhau.

  • Dịch vụ cho thuê không gian đặt máy chủ và dịch vụ quản lý đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế

    Telehouse Istanbul cung cấp đa dạng dịch vụ trung tâm dữ liệu tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế bao gồm cả tiêu chuẩn ISO / IEC 27001. Khách hàng có thể được hưởng lợi từ sự hỗ trợ, SaaS, Dịch Vụ Phục Hồi Thảm Họa, Điều Khiển Bằng Tay, Hỗ Trợ Kỹ Thuật 24/7 Hỗ Trợ Kỹ Thuật, Giám Sát và Báo Cáo Định Kỳ.