Solution

Giải pháp

TELEHOUSE là một nhà cung cấp trung tâm dữ liệu mạng trung lập chất lượng cao, công nghệ cao. TELEHOUSE cung cấp không chỉ dịch vụ colocation mà còn có cả giải pháp ICT tổng thể như dịch vụ điện toán đám mây, dịch vụ quản trị riêng, tích hợp hệ thống, dịch vụ tăng tốc nội dung, … để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhờ vào khả năng nội tại của tập đoàn KDDI và mối quan hệ vững mạnh với các đối tác.

Services

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ

TELEHOUSE hiểu rằng mọi lĩnh vực đều có sự khác nhau và các công ty trong các lĩnh vực này đều có những đặc thù riêng..Cách mà họ thiết lập và quản lý hạ tầng IT phản ánh rất rõ điều này. Dịch vụ colocation của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có thể tạo dựng được giải pháp lý tưởng cho bạn, phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu điện năng của bạn.

Kết nối

Các trung tâm dữ liệu TELEHOUSE đều là mạng trung lập. Chúng tôi cung cấp một cơ sở có thể mở rộng, và có khả năng kết nối với nhiều nhà mạng, trạm trung chuyển internet (IX), và các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) trong nước và trên toàn thế giới. Các trung tâm dữ liệu của chúng tôi được kết nối bằng đường truyền tốc độ cao, và giờ đây hoạt động kết nối đã trở nên quá đơn giản.

Dịch vụ quản lý

TELEHOUSE cung cấp đa dạng các dịch vụ quản trị riêng cho khách hàng để giảm chi phí quản lý hệ thống và mạng lưới, đồng thời phát hiện sớm và giảm thiểu những tác động ảnh hưởng đến doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ điện toán đám mây

TELEHOUSE đã cho ra mắt giải pháp điện toán đám mây như một dịch vụ cơ sở hạ tầng mới tại các trung tâm dữ liệu tiên tiến. Nền tảng của TELEHOUSE được xây dựng trên công nghệ hiện đại, các công ty dù có quy mô nào đều có cơ hội tích hợp những ứng dụng quan trọng của mình vào một mạng lưới điện toán đám mây an toàn, ưu việt và kết nối toàn cầu.

Tích hợp hệ thống

TELEHOUSE cung cấp dịch vụ hỗ trợ một cửa từ thiết lập các chi nhánh đến cung cấp đầy đủ các chức năng vận hành bên ngoài.

Kế hoach đảm bảo tính liên tục

Một hoạt động có tầm quan trọng rất lớn đó là lập kế hoạch dự phòng đảm bảo công ty của bạn có thể hoạt động bình thường khi gặp những sự cố bất ngờ. Khi gửi hạ tầng IT của bạn cho TELEHOUSE, bạn sẽ được chăm sóc chu đáo với 20 năm kinh nghiệm cung cấp quy trình và nền tảng vững chắc, chưa khi nào làm mất lòng khách hàng.

Dịch vụ khu vực

TELEHOUSE cung cấp đa dạng các dịch vụ theo khu vực, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tư vấn thiết kế và phát triển

Đội ngũ dịch vụ tư vấn của chúng tôi đã cung cấp trên 3.000.000 ft2 không gian tối quan trọng đến cho một số doanh nghiệp lớn nhất thế giới.
Cho dù dự án của bạn thuộc quy mô, tầm cỡ, độ phức tạp nào và đặt tại đâu, chúng tôi sẽ tích hợp một cách hoàn chỉnh dự án đó vào môi trường doanh nghiệp bạn và hỗ trợ với đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm và linh hoạt.