Solution

Dịch vụ thiết kế và tư vấn

Không phụ thuộc qui mô , độ phức tạp, địa điểm của dự án chúng tôi tích hợp liền mạch môi trường kinh doanh của khách hàng, đồng thời giúp công ty dễ dàng mở rộng qui mô với sự linh hoạt, kinh tế cùng với các chuyên gia nhiều kinh nghiệm.
Cho dù là khách hàng xây dựng cơ sở thiết bị của riêng mình hay không, Telehouse sẽ hỗ trợ cả trường hợp cần tư vấn mang tính chất chiến lược, dịch vụ trên nhiều lĩnh vực chuyên môn, xây dựng cơ chế quan sát, đánh giá ngang hàng (peer review), quản lí tiến độ dự án.

Bạn có kế hoạch xây dựng cơ sở thiết bị trung tâm dữ liệu của riêng mình không?

Telehouse cung cấp đề xuất giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng liên quan đến tư vấn xây dựng trung tâm dữ liệu, quản lí chi phí, xây dựng đội thiết kế, quản lí & tiến hành dự án, tìm địa điểm thích hợp nhất cho trung tâm dữ liệu của khách hàng...

Về thiết kế trung tâm dữ liệu mô hình đa tầng hay mô hình Modular,bằng kiến thức tích lũy, chúng tôi cung cấp danh mục dự án.Từ đó, chúng tôi tăng cường việc kinh doanh của khách hàng trên các mặt chi phí, giá cả, thời gian, hiệu suất, nguy cơ.

Không chỉ có điều phối, tích hợp, quản lí thời gian, quản lí chi phí mà công nghệ thiết kế vượt trội cũng là đặc trưng của Telehouse. Ở mỗi giai đoạn của dự án, chúng tôi thông thạo cách nhằm kết hợp các giá trị, cắt giảm rủi ro.Thêm vào đó, để khách hàng có thể đưa ra quyết định dựa trên thông tin cụ thể, Telehouse tập trung nỗ lực vào việc quản lí toàn bộ quá trình xây dựng hệ thống và cơ sở trung tâm dữ liệu. Hoạt động quản lí hàng đầu của Telehouse liên quan đến tính linh hoạt của dung lượng, tỉ suất lợi nhuận, load steps , an ninh, hiệu quả năng lượng, khả năng duy trì liên tục, năng lực phục hồi, tính dự phòng, tính bảo trì bảo dưỡng.Điều này cho phép chúng tôi không ngừng thử thách với các vấn đề thiết kế nhằm đảm bảo được lợi nhuận yêu cầu.

Hơn nữa, với việc lựa chọn nhà thầu và nhà cung cấp, chúng tôi áp dụng quy trình nghiêm ngặt để có thể chọn lọc ra đối tác thích hợp xem xét từ các yếu tố như team work, kinh nghiệm, chất lượng, chi phí, thử nghiệm vận hành.

  • Vấn đề liên lạc và báo cáo từ chúng tôi đến khách hàng luôn rõ ràng.Điều này khiến chúng tôi tự tin nỗ lực hơn để có thể cung cấp cơ sở thiết bị trung tâm dữ liệu tốt hơn sự mong đợi của khách hàng.Dịch vụ cung cấp
    • Nghiệp vụ tư vấn mang tính chiến lược
    • Nghiệp vụ tư vấn mang tính tổng hợp
    • Nghiệp vụ giám sát phát triển

Thông tin chi tiết vui lòng liên lạc với chúng tôi.