Why TELEHOUSE?

Độ Tin Cậy và Tính Bảo Mật Toàn Cầu

TELEHOUSE cung cấp trung tâm dữ liệu công nghệ thông tin đáng tin cậy và an toàn để lưu dữ các tài liệu quan trọng của khách hàng.

  • Để khách hàng có thể yên tâm trao gửi dữ liệu quan trọng vào Telehouse, chúng tôi tự mình xác định hơn 100 mục tiêu chuẩn đối với thông số kỹ thuật thiết bị DC, việc vận hành dịch vụ, vận hành & bảo trì thiết bị, đồng thời duy trì dịch vụ chất lượng cao 24/7, 365 ngày trên toàn thế giới.Thêm vào đó, nhằm nâng cao độ thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, về quản lí nguồn điện quan trọng dùng để vận hành & bảo dưỡng DC, chúng tôi cũng thiết lập ra các tiêu chuẩn toàn cầu với mức độ cao nhất SLA99.999%.
  • TELEHOUSE có 5 mục đích - xây dựng trung tâm dữ liệu tại Trung Quốc và Hồng Kông, với tổng diện tích lên đến 67.000 mét vuông. Với mục đích này thì TELEHOUSE sẽ trở thành nhà cung cấp trung tâm dữ liệu liên kết quốc tế lớn nhất trong khu vực.
  • Telehouse là tập đoàn tiên phong trong thị trường trung tâm dữ liệu toàn cầu bắt đầu hoạt động kinh doanh trung tâm dữ liệu ở NewYork năm 1989 và ở London vào năm 1990. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm về quản lý trung tâm dữ liệu.
  • Công ty mẹ TELEHOUSE KDDI được xếp hạng thứ 233 trên tổng số 500 Fortune công ty có khả năng tài chính ổn định
  • Phạm vi khách hàng của TELEHOUSE hiện nay dao động từ SMB cho đến hàng chục công ty được liệt kê trong bảng xếp hạng tổng số 500 Fortune.