Data Centers

TELEHHOUSE MÁT-XCƠ-VA

TELEHOUSE MOSCOW

Tại sao Trung Tâm Dữ Liệu của bạn lại đặt ở Nga?

Nga tiếp tục thu hút các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, quốc gia này được xếp hạng đứng thứ 6 thế giới về hấp dẫn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Nhu cầu về các dịch vụ trung tâm dữ liệu tại Nga đã được phát triển nhanh chóng trong vài năm qua, do sự phát triển của các hệ thống Công Nghệ Thông Tin của công ty và nhu cầu đối với các dịch vụ hỗ trợ cho số lượng ngày càng lớn của dữ liệu kinh doanh quan trọng.
Mát-xcơ-va đang trở thành một điểm nóng cho đầu tư công nghệ đạt mức gần 65% diện tích không gian trung tâm dữ liệu của Nga.

  • Với con số 73.8 triệu người sử dụng, Nga là một thị trường internet lớn nhất của Châu Âu
  • Giá trị của thị trường dịch vụ viễn thông tại Nga tăng 8,4% so với cùng kỳ đạt mức hơn 31 tỷ euro trong năm 2012
  • Việc bán giấy phép phần mềm, dịch vụ hỗ trợ liên quan và các giải pháp SaaS tại Nga tăng 14% so với cùng kỳ đạt 3.3 tỉ euro vào năm 2012. Sự phát triển của thị trường được thúc đẩy do sự đầu tư nhiều hơn bởi các công ty và chính phủ Nga đối với hệ thống Công Nghệ Thông Tin và cơ sở hạ tầng.
  • Các nhà đầu tư tin rằng tăng trưởng trong tương lai của nền kinh tế Nga sẽ được thúc đẩy bởi năng lượng, công nghệ thông tin, và lĩnh vực xe hơi.

Trung tâm dữ liệu TELEHOUSE NGA

TELEHOUSE là nhà cung cấp trung tâm dữ liệu toàn cầu đầu tiên vào thị trường Nga bằng cách cung cấp không gian trung tâm dữ liệu có độ tin cậy trong các trung tâm kinh tế trọng điểm của Mát-xcơ-va. Về thiết kế và tiện nghi thì Tier III được chứng nhận là trung tâm dữ liệu Nga tọa lạc trên 6,200m² được bảo vệ 24/7 và hệ thống an ninh được sử dụng bằng công nghệ mới nhất.
Việc thiếu các đối tác địa phương sẽ gây khó khăn cho hoạt động của các doanh nghiệp nước ngoài và thường là một trở ngại đối với lãnh đạo doanh nghiệp muốn nhằm vào thị trường Nga. Sự hợp tác của TELEHOUSE với một nhà cung cấp trung tâm dữ liệu có uy tín tại địa phương có thể hỗ trợ các công ty vượt qua các vấn đề chính trị, pháp lý và hành chính để doanh nghiệp nhanh chóng mở rộng thị trường.

Khách hàng của trung tâm dữ liệu Nga Telehouse cũng sẽ được hưởng lợi từ sự hỗ trợ của công ty mẹ Telehouse, như KDDI cũng là chi nhánh hoạt động tại Mát-xcơ-va và St Petersburg. KDDI Mát-xcơ-va quản lý các kết nối trên trang web, dịch vụ quản lý và hỗ trợ kỹ thuật cho trung tâm dữ liệu Telehouse Mát-xcơ-va.

Tại sao bạn lựa chọn Trung tâm dữ liệu TELEHOUSE MÁT-XCƠ-VA?

TELEHOUSE MOSCOW – THE SECURE GATEWAY INTO RUSSIA

TELEHOUSE Mát-xcơ-va là trung tâm dữ liệu cao cấp duy nhất ở Nga do nhà cung cấp trung tâm dữ liệu quốc tế quản lý. Được thành lập vào năm 2012, về thiết kế và tiện nghi thì Tier III được chứng nhận là trung tâm dữ liệu Nga tọa lạc trên 6,200m² được bảo vệ 24/7 và hệ thống an ninh được sử dụng bằng công nghệ mới nhất. Trung tâm dữ liệu Telehouse Mát-xcơ-va nằm ở trung tâm thành phố trên diện tích rộng lớn và có độ bảo mật cao, chỉ mất 15 phút đi từ điện Kremlin.

Tại sao sử dụng TELEHOUSE Mát-xcơ-va?

Trung tâm dữ liệu cao cấp đầu tiên ở Nga do nhà cung cấp toàn cầu quản lý

Trung tâm dữ liệu TELEHOUSE Mát-xcơ-va được hoạt động theo tiêu chuẩn quản lý và dịch vụ khách hàng của TELEHOUSE toàn cầu. Với đội ngũ nhân viên đa ngôn ngữ làm việc với quản lý địa phương cho phép khách hàng phát triển cơ sở hạ tầng nên TELEHOUSE được biết đến như là người hỗ trợ sự phát triển hệ thống của họ. Chi nhánh của KDDI Mát-xcơ-va cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ quản lý cho toàn bộ cơ sở.

Các trung tâm dữ liệu Tier III chỉ chứng nhận cho thiết kế và cơ sở của mình ở Nga

Trung tâm dữ liệu TELEHOUSE Mát-xcơ-va được trao giấy chứng nhận Thiết kế Tier III xác nhận rằng các giải pháp về cơ sở hạ tầng, đã được thể hiện trong hồ sơ thiết kế, là phù hợp với mục tiêu của Tier III. Trung tâm dữ liệu TELEHOUSE Mát-xcơ-va cũng được trao giấy chứng nhận Cơ sở Tier III đảm bảo rằng cơ sở đã được xây dựng như thiết kế và đã chứng minh được khả năng đáp ứng các mục tiêu mà Tier III đề ra.

An ninh ở mức cao nhất

Trung tâm dữ liệu TELEHOUSE Mát-xcơ-va tạo ra sự lựa chọn an toàn hơn ở Nga với hệ thống sinh trắc học bảo mật bao gồm cả mắt sinh trắc học, máy quét tay, bẫy người và truy cập bằng hình ảnh Ngoài ra, trung tâm dữ liệu Mát-xcơ-va được giám sát 27/4 với 120 cam-me-ra cũng như 6 nhân viên bảo vệ trong cơ sở có mặt mọi lúc mọi nơi.

Liên kết đến các nhà vận hành mạng lưới viễn thông chính

Trung tâm dữ liệu Mát-xcơ-va của các hãng trung lập cho phép khách hàng truy cập vào các trang web của các nhà khai thác mạng chính bao gồm Orange, Mastertel, Beeline, Megafon và KDDI. Ngoài ra, TELEHOUSE Mát-xcơ-va có thể sử dụng nhà cung cấp dịch vụ thông tin liên lạc CIREX giúp khách hàng có thể kết nối đến bất kỳ điểm M ở Mát-xcơ-va, bao gồm M9 và M10 cung cấp quyền truy cập vào hơn 300 nhà cung cấp viễn thông.