Solution
Content acceralator images

Nội dung dịch vụ

 • Content Acceleration (Tăng tốc nội dung)

  Là dịch vụ cải thiện hiệu suất hoạt động của website.Nhờ tính năng bộ nhớ Cache tốc độ cao, nội dung tĩnh hoặc nội dung có thể Cache được tăng tốc bằng cách truyền gửi Cache từ Edge server gần nhất với enduser.
  Thêm vào đó, do dùng nhiều edge server nên cho dù mức độ truy cập đột ngột tăng lên hay giả sử có xảy ra sự cố ở điểm truyền tải hoặc Edge server xác định nào đó thì việc truyền tải vẫn được thực hiện ổn định.

 • Dynamic Web Acceleration (Tăng tốc web động)

  Là dịch vụ tối ưu hóa việc tăng hiệu suất hoạt động của Website & ứng dụng Web được phân phối trên toàn cầu.Nâng cao hiệu suất hoạt động truyền thông hai chiều bao gồm cả tải lên và cả nội dung động (nội dung không thể Cache) bằng cách tối ưu hóa giao thức truyền thông (Communications protocol) của khoảng không Internet với khoảng cách dài, dung lượng truyền gửi nhỏ trên chức năng bộ nhớ Cache tốc độ cao.

 • Cloud DNS

  Cloud DNS là dịch vụ DNS theo kiểu điện toán đám mây có tính tin cậy cao.Chúng tôi cung cấp dịch vụ DNS tối ưu với tính mở rộng & tính tin cậy nhờ vào DNS server được phân bố ở 23 quốc gia trên toàn thế giới.

 • China Acceleration (Dịch vụ tùy chọn)

  Là dịch vụ hỗ trợ truyền dẫn tốc độ cao dành cho thị trường Trung Quốc - nơi hiệu suất hoạt động của web thấp.
  Công ty CDNetworks là nhà cung cấp CDN duy nhất sở hữu platform và có thể thực hiện hiệu suất cao tại Trung Quốc.