Solution

Colocation (Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ)

Telehouse cung cấp các dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ theo các hình thức: tủ rack (rack co-location), lồng quây (cage co-location) và không gian riêng (suites co-location).Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ chuyên dụng có tính dự phòng, hiệu suất cao, có thể đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng.

colocation

Dịch vụ colocation:

 1. Shared space

  Đây là dịch vụ với hiệu quả cao về chi phí, cho phép khách hàng cất giữ các thiết bị máy móc IT của mình trong tủ rack có gắn khóa.Chúng tôi có thể cung cấp 1 tủ rack.Trong giá tiêu chuẩn mà chúng tôi đưa ra đối với 1 tủ rack đã bao gồm cả chi phí điện năng.

  Rack colocation

  • Để khách hàng cất giữ thiết bị máy móc, Telehouse cung cấp Full rack 19 inch tiêu chuẩn (42U, W:600mm x D:1,000mm x H:2,000mm), Half rack (20U, W:600mm x D:1,000mm x H:1,000mm ).
  • Đối với mỗi tủ rack, chúng tôi đều trang bị sẵn khóa riêng và nguồn cấp điện riêng.
 2. Dedicated Space

  Chúng tôi cung cấp không gian an toàn đảm bảo sự riêng tư với dịch vụ thích hợp nhất dành cho khách hàng đang cần giải pháp trung tâm dữ liệu theo yêu cầu đặc biệt. Dịch vụ này đem lại lợi ích cho khách hàng trong việc tự quản lí tối đa điện năng,kiểm soát môi trường và kết nối, đồng thời đảm bảo tính riêng tư, an toàn, linh hoạt ở mức độ cao.

  Open-space colocation

  • Chúng tôi cung cấp không gian để khách hàng lắp đặt rack theo đơn vị tiêu chuẩn của Telehouse: không gian 1 rack (Tiêu chuẩn Telehouse: W:600mm×D:1,000mm×H:2,000mm)
  • Đối với mỗi tủ rack, chúng tôi đều trang bị sẵn khóa riêng và nguồn cấp điện riêng.

  Caged colocation

  Telehouse cung cấp dịch vụ caged colocation với mức độ bảo mật cao nhất tùy theo yêu cầu của khách hàng.Dịch vụ này thích hợp với những khách hàng doanh nghiệp dự định sử dụng máy chủ quan trọng tối mật và nhóm máy chủ ở qui mô vừa.(Đối tượng khách hàng yêu cầu tăng thêm độ bảo mật)