Solution

BCP (Kế hoach đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh)・DR (Phục hồi sau thảm họa)

Telehouse giúp đỡ tự động hóa & tối ưu hóa kế hoạch vòng đời trọn vẹn từ xây dựngkế hoạch đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh (BCP-Business Continuity Plan) cho đến hỗ trợ thời gian thực liên quan đến quản lý sự cố và phục hồi sau thảm họa (DR-Disaster Recovery).

Business Continuity and Disaster Recovery img

Việc kinh doanh bị ngừng trệ do hoàn cảnh không dự đoán trước được là điều mà không công ty nào mong muốn. . Đáng tiếc tình cảnh không ngờ đến đó luôn có thể xảy ra và có khả năng gây ra ảnh hưởng ít nhiều đến kinh doanh.

So với trước đây, hiện nay tồn tại nhiều rủi ro đe dọa đối với trung tâm dữ liệu như mất điện gây ra hoạt động không ổn, hệ thống IT chính bị phá vỡ, hỏa hoạn, lỗi bất cẩn do con người, và đặc biệt khủng bố trong những năm gần đây. Tuy nhiên, thực tế hầu như các mối đe dọa nhiều khả năng xảy ra ngay gần chúng ta như tổn thất do điện năng và lỗi do con người.Đây là vấn đề khiến người quản lí IT quan tâm lo lắng.

Các trung tâm dữ liệu được thiếtkế với mục đích hạn chế tối đa các rủi ro tiềm ẩn, Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi xử lí thận trọng bằng hệ thống quan sát tự động và dưới sự giám sát của cán bộ vận hành theo cơ chế 24 x 7.
Không chỉ rút ngắn thời gian downtime tối đa nhờ hệ thống backup mà hầu như không có nguy cơ mất dữ liệu khi các thiết bị IT và các dữ liệu được lưu trữ bên ngoài ở môi trường offsite bảo mật cao.Đây chính là dịch vụ mà Telehouse đang cung cấp suốt hơn 20 năm qua.