Data Centers

Japan Data Centers

Các trung tâm dữ liệu TELEHOUSE ở Nhật Bản cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng toàn diện. Trong đó có các dịch vụ mạng bao gồm các giải pháp quản lý, dịch vụ an ninh, dịch vụ cho thuê không gian đặt máy chủ – bảo đảm an toàn cho thiết bị của khách hàng (không gian, rack, khung đã thuê và hạ tầng hệ thống điện và điều hòa không khí, … và quản lý, theo dõi và bảo dưỡng mạng lưới).

TELEHOUSE TOKYO Shibuya

Nằm trong khu đô thị Tokyo, Nhật Bản. Các hệ thống tiên tiến được trang bị đầy đủ thẻ IC cảm ứng và các camera theo dõi. Cấu trúc chống động đất có thể chịu được chấn động cấp 7 trên thang đo cường độ động đất của Nhật Bản.

TELEHOUSE Tokyo Koto

Nằm ở trung tâm Tokyo, TELEHOUSE Tokyo Koto có thể dễ dàng tiếp cận từ các quận trung tâm của thành phố. TELEHOUSE Tokyo Koto là một trung tâm dữ liệu quy mô lớn được bảo vệ bằng hệ thống xác thực sinh trắc và các biện pháp an ninh khác.

Các trung tâm dữ liệu TELEHOUSE khác ở Nhật Bản.

TELEHOUSE đặt 18 trung tâm dữ liệu trên 9 thành phố ở Nhật Bản. Tất cả các trung tâm dữ liệu chính đều được kết nối bằng cáp quang – cung cấp một môi trường trung tâm dữ liệu ảo và kết nối linh hoạt với nhiều mạng lưới khác nhau.