Data Centers

TELEHOUSE JOHANNESBURG

Như công ty chứng khoán JSE lớn nhất châu Phi, Johannesburg là trụ sở chính của nhiều tập đoàn đa quốc gia. Được thành lập do quan hệ đối tác với các nhà cung cấp địa phương Teraco, trung tâm dữ liệu TELEHOUSE Johannesburg tuân thủ các tiêu chuẩn của TELEHOUSE quốc tế, cung cấp mức bảo mật cao nhất, đảm bảo đến 99,999% Thỏa Thuận Mức Độ Dịch Vụ. Trung tâm dữ liệu trung lập Johannesburg được kết nối với NAP Châu Phi cung cấp một loạt các tùy chọn kết nối. Johannesburg được đặt tại Isando thuộc phần phía Đông của Johannesburg gần sân bay quốc tế O.R. Tambo.

Tại sao lựa chọn Trung tâm dữ liệu TELEHOUSE Johannesburg?

TELEHOUSE Johannesburg – CÁCH TIẾP CẬN TRUNG TÂM TÀI CHÍNH HÀNG ĐẦU Ở CHÂU PHI
  • Ultra-FASTA đã xâm nhập vào một trong những thị trường tài chính hàng đầu thế giới

    Các trung tâm dữ liệu Telehouse Johannesburg cho phép khách hàng tài chính truy cập vào hệ sinh thái công nghiệp, cho phép họ tiếp cận trực tiếp với các tổ chức quan trọng như Thị Trường Chứng Khoán Johannesburg (JSE) với mức độ đạt được 1ms. JSE là thị trường trao đổi lớn thứ 17 trên thế giới bằng cách vốn hóa thị trường, ở mức hơn R6-tỷ tỷ. Với khoảng 400 công ty đã được niêm yết và 907 mã chứng khoán (JSE, tháng 11 năm 2012), trao đổi ngoại tệ của Nam Phi là lớn nhất châu Phi và lớn hơn của Moscow và Singapore.

  • Sự lựa chọn đa dạng của mạng lưới và nhà cung cấp dịch vụ

    Trung tâm dữ liệu Telehouse Johannesburg kết nối với NAP Châu Phi một cách độc lập, trao đổi 2 tầng Internet (IX) cung cấp sự đa dạng nhà vận hành mạng lưới viễn thông lớn nhất ở châu Phi mà đã được kết nối với Amsterdam Internet Exchange (AMS-IX) cho phép kết nối với Châu Âu được tốt hơn và tạo cơ hội cho các nhà cung cấp mạng lưới viễn thông châu Âu có thể kết nối khắp châu Phi. Ngoài ra, khách hàng của Trung tâm dữ liệu Telehouse 'Johannesburg sẽ được hưởng lợi từ việc kết nối với các nhà cung cấp viễn thông quốc tế lớn bao gồm SAT3/SAFE, Seacom, WACS và EASSy, mạng di động bao gồm cả Vodacom, Level 3 và BT cũng như các nhà cung cấp viễn thông địa phương như Telkom, Neotel, Infraco và nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Dark Fibre Africa.

  • Hỗ trợ 99,999% thời gian hoạt động

    TELEHOUSE Johannesburg cung cấp dịch vụ bảo mật, phòng cháy chữa cháy theo chính sách dự phòng N +1, với khả năng cung cấp dựa trên cơ sở 2N cho phép TELEHOUSE hỗ trợ SLAs đảm bảo an toàn đến 99,999% trong trung tâm dữ liệu Johannesburg.